VINASITE.COM.VN
 

KHUYẾN MẠI LỚN

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại lớn khi quý khách thiết kế website , quý khách sẽ được hưởng một trong các gói dịch vụ sau:Xem tiếp...

Giới thiệu

Email In PDF.

Công ty TNHH TM DV TIN HỌC VIỄN THÔNG VIỆT được thành lập bởi những kỹ sư công nghệ thông tin, viễn thông đã làm việc với nhau làm việc nhiều năm. VITT là sự kết hợp giữa sức trẻ, kiến thức công nghệ thông tin cập nhật và kinh nghiệm quản lý các dự án công nghệ thông tin cho các Tổng công ty, Bộ, Ban ngành và các khách hàng nước ngoài.


VITT phấn đấu trở thành đối tác Công nghệ thông tin hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam.
Nguyên tắc của VITT
Tại VITT, chúng tôi tin tưởng rằng chỉ có thể trở thành đối tác tin cậy của khách hàng bằng cách duy trì và phát triển các nguyên tắc sau:

  • Môi trường làm việc cởi mở và tôn trọng lẫn nhau: Môi trường cởi mở khuyến khích đổi mới và đóng góp. Sự sẵn sàng lắng nghe và thay đổi, cho và nhận ý kiến đóng góp tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng. Tại VITT, sự đóng góp của mọi người được ghi nhận và khuyến khích. Chúng tôi tin tưởng rằng kết quả tốt nhất chỉ đạt được khi các thành viên có được cảm hứng làm việc.
  • Luôn học hỏi và tiến bộ: Đó là trách nhiệm và cam kết của tập thể đội ngũ VITTchúng tôi. Học hỏi từ sách vở, đồng nghiệp và khách hàng để luôn tiến bộ.
  • Cam kết chất lượng công việc: Động lực của VITT là mong muốn và đam mê tạo sự khác biệt bằng chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng.
  • Chất lượng công việc của chúng tôi được đảm bảo bởi đội ngũ kỹ thuật viên và quản trị dự án có kiến thức và kinh nghiệm, dựa trên một quy trình phát triển phần mềm chuẩn (chúng tôi áp dụng mô hình RUP - Rational Unified Process).
  • Mối quan hệ dài hạn: Chúng tôi coi trọng và đầu tư vào mối quan hệ dài hạn với nhân viên, khách hàng, và đối tác để tạo nên giá trị cho tất cả.

Tất cả các nỗ lực của chúng tôi đều nhằm mang lại thành công cho khách hàng, qua đó đem lại thành công cho VITT. Hay nói cách khác, thành công của các bạn chính là thành công của VITT.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Tel: (08) 37361573

Hotline: 0982.280187

 

Bảng giá Domain / 1 Năm

.COM$ 9.5.MN
$ 41.99
.NET$ 9.5 .IN$ 16.99
.ORG$ 9.5.CC$ 22.99
.INFO$ 9.5 .BIZ$ 9.5
.US$ 9.5 .UK $ 9.5
.WS$ 9.5 .ASIA $ 15.99
.TV$ 30.99.EU $ 9.5
.MOBI $ 19.ME $ 26.99
.BZ $ 24  
    

Khách hàng tiêu biểu

Công ty cổ phần xây dựng Hoàng Hà.

http://www.hoanghacorp.com.vn
  
Công ty cổ phần địa ốc 7.
 http://www.resco7.com.vn
  
Công Ty TNHH TM XD SX S>TA
 http://www.sta.vn/

Ai đang online

Hiện có 2 khách Trực tuyến

Bạn đang xem trang: