VINASITE.COM.VN
 

KHUYẾN MẠI LỚN

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại lớn khi quý khách thiết kế website , quý khách sẽ được hưởng một trong các gói dịch vụ sau:Xem tiếp...

Yahoo Profiles - nền tảng thay thế 360 cho người dùng VN?

Email In PDF.
Sample image

Cuối năm 2007, hãng Internet Mỹ tuyên bố bỏ mặc dự án 360 để tiến đến một nền tảng mở và thành viên trên mạng xã hội đó có thể chuyển nội dung sang hệ thống mới. Ngày 17/10, Yahoo cho ra mắt bản thử nghiệm của dịch vụ Profiles này.

Profiles là nỗ lực mới nhất của Yahoo nhằm không bị ba hãng còn lại thuộc "bộ tứ tìm kiếm Internet" vượt qua trong lĩnh vực mạng xã hội. Google hiện sở hữu Orkut và nắm quyền quản lý quảng cáo trên MySpace, Microsoft có trong tay Windows Live Spaces cùng một phần Facebook, còn AOL cũng đã mua lại Bebo.Trong khi đó, Yahoo giới thiệu dịch vụ 360 từ năm 2005 nhưng không đạt được thành công đáng kể (dù đây là mạng xã hội được ưa chuộng số một tại Việt Nam). Do vậy, hãng này đã xây dựng chiến lược Open Strategy nhằm đại tu nền tảng và dịch vụ của họ và công bố hệ thống Yahoo Profiles.
Yahoo Profiles mới cho phép chuyển nội dung Interests (sở thích cá nhân) của người dùng từ 360 sang.
Yahoo Profiles mới cho phép chuyển nội dung Interests (sở thích cá nhân) của người dùng từ 360 sang.

Để thiết lập hồ sơ, người sử dụng đăng nhập vào trang profiles.yahoo.com, nơi họ được cung cấp những công cụ có thể cá nhân hóa quảng cáo và tìm kiếm, cập nhật sở thích, cho phép những ai đọc được thông tin trên trang của mình, kết nối thành viên thuộc Yahoo và về lâu dài sẽ là với bất cứ ai trên web (universal).

Giao diện mặc định khá đơn giản với các phần: Status (tương tự Blast), Photos, About me, Connections (kết nối bạn bè như Friendlist của 360), Updates và Guestbook.

"Profile này không phải là một mạng xã hội mới mà chúng tôi chỉ muốn tích hợp khả năng "xã hội hóa" vào trong tất cả các dịch vụ bạn đang dùng hàng ngày", Jim Stoneham, Phó chủ tịch cộng đồng của Yahoo cho hay.

Chẳng hạn, người sử dụng Yahoo Messenger hiện nay có thể theo dõi thông tin cập nhật trên Yahoo Buzz và Twitter qua status của bạn bè. Sắp tới, Yahoo còn hỗ trợ họ theo chân bạn bè đi khắp nơi trên Internet.

Yahoo Profiles có giao diện khá giống Yahoo Mash.
Yahoo Profiles có giao diện khá giống Yahoo Mash.

Tuy nhiên, Yahoo Profiles hiện vẫn là một trang cá nhân đơn giản và chưa thực sự ấn tượng. Nó chỉ hỗ trợ chỉnh sửa giới hạn như cập nhật status, thay đổi một vài thiết lập... và có giao diện khá giống Yahoo Mash - mạng xã hội vừa bị khai từ hồi tháng 9 - nhưng dễ sử dụng hơn. Hồ sơ trên Yahoo 360 cũng được chuyển sang hệ thống mới nhưng "chưa phải bây giờ" theo lời Stoneham.

Theo Vnexpress.net

 

Hỗ trợ trực tuyến

Tel: (08) 37361573

Hotline: 0982.280187

 

Bảng giá Domain / 1 Năm

.COM$ 9.5.MN
$ 41.99
.NET$ 9.5 .IN$ 16.99
.ORG$ 9.5.CC$ 22.99
.INFO$ 9.5 .BIZ$ 9.5
.US$ 9.5 .UK $ 9.5
.WS$ 9.5 .ASIA $ 15.99
.TV$ 30.99.EU $ 9.5
.MOBI $ 19.ME $ 26.99
.BZ $ 24  
    

Khách hàng tiêu biểu

Công ty cổ phần xây dựng Hoàng Hà.

http://www.hoanghacorp.com.vn
  
Công ty cổ phần địa ốc 7.
 http://www.resco7.com.vn
  
Công Ty TNHH TM XD SX S>TA
 http://www.sta.vn/

Ai đang online

Hiện có 2 khách Trực tuyến

Bạn đang xem trang: